fbpx

KINESIS TRAINING

KINESIS là những bài tập khai thác tối đa sự linh hoạt trong chuyển động của cơ thể, giúp hạn chế rủi ro và chấn thương, đặc biệt tốt cho các khớp và tim mạch. Ngoài ra, khi kết hợp tập với Huấn Luyện Viên (PT) và theo nhóm, người tập sẽ có thêm động lực và niềm vui tập luyện, nhằm đạt được hiệu quả cao về mặt tinh thần, thể chất, mà không mất quá nhiều thời gian.

XU HƯỚNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE MỚI.

Tuy chỉ mới ra đời cách đây vài năm, nhưng xu hướng tập luyện này đã trở nên rất phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển, đặc biệt là tại các phòng tập và khách sạn 5 sao cao cấp. Kiểu tập luyện này được đánh giá là mang lại hiệu quả rõ rệt, giúp nâng cao sức khỏe và thể lực cho người tập. 

Bài tập này được nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới ưa chuộng tập luyện, như tay vợt hàng đầu Thế giới Rafael Nadal, đội bóng Manchester United, siêu sao bóng đá C.Ronaldo, thiên thần Victoria’s Secrect Adriana Lima…

TẬP LUYỆN HIỆU QUẢ VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG.

Nắm bắt xu hướng và mong muốn phổ biến KINESIS tại Việt Nam, PLATINUM FITNESS đã tiên phong trong việc đưa các dòng máy và bài tập này đến với mọi người. Người tập sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các Huấn Luyện Viên (PT) có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Đây là trung tâm đầu tiên có đầy đủ các dòng máy phục vụ cho bài tập này, bao gồm KINESIS CLASS và KINESIS STATION.