Một số người có thể gọi đó là khẩu hiệu, nhưng đối với chúng tôi, đó là một cách sống. Đó là câu thần chú mỗi ngày của chúng ta. Triết lý đó là động lực giúp chúng tôi phấn đấu tạo nên một cộng đồng và môi trường tập thể dục cao cấp cho tất cả khách hàng.

BE THE BEST VERSION OF YOU – TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN HOÀN HẢO CỦA BẠN là điều mà chúng tôi luôn mong muốn mọi khách hàng và ngay cả chính mình đều có thể đạt được.


GIỚI THIỆU

Phòng tập đầu tiên được thành lập từ tháng 10 năm 2014. Đến nay, hệ thống Platinum Fitness & Spa đã có tổng cộng 3 chi nhánh tọa lạc tại 3 quận lớn của thành phố: Quận 3, Quận 2 và Quận 7. Platinum Fitness & Spa là điểm đến dành cho những ai thực sự quan tâm đến sức khỏe và vẻ đẹp thể chất.

Được thiết kế theo lối kiến trúc tổng thể xuyên suốt, thiết kế ánh sáng trang nhã hòa quyện cùng sắc bạc lịch lãm, hệ thống âm thanh tuyệt vời thúc đẩy cảm xúc tập luyện trong bạn, giữ cho bạn một tinh thần thoải mái. Bạn sẽ cảm nhận được từng lượng calories trong cơ thể được đốt cháy triệt để, giúp bạn nhanh chóng đạt được sức khỏe tối ưu và thực hiện giấc mơ thể hình lý tưởng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

Platinum Fitness & Spa cam kết mang đến những trải nghiệm tập luyện và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tốt nhất đến với khách hàng với các môi trường tập luyện chuyên biệt, sang trọng, thoải mái cùng với trang thiết bị tối tân, hiện đại.

Trước khi bắt đầu quá trình tập luyện thể chất tại Platinum Fitness & Spa, khách hàng sẽ được cân đo và phân tích chỉ số về cơ, xương, mỡ qua máy InBody. Sau đó, Huấn Luyện Viên sẽ tư vấn các bài tập thích hợp với thể trạng của từng khách hàng.

Không chỉ vậy, Platinum Fitness & Spa còn cung cấp những tiện ích đi kèm khác như: hồ bơi, phòng xông hơi ướt/khô, bồn sục jacuzzi, wifi free, v...v... phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn của khách hàng.

 

 

 

BE THE BEST VERSION OF YOU